Tham quan nơi sản xuấtChúng tôi xin trân trọng giới thiệu cùng quý khách về các bộ phận sản xuất trong xưởng của công ty DAIGAKU (VIỆT NAM). 

 Xưởng mộc

Trước tiên là xưởng mộc của chúng tôi, gỗ của chúng tôi mua lại từ các nhà nhập khẩu gỗ. Để sản xuất khung tranh ảnh, phải trải qua quá trình bào, xẻ cắt, ghép.

 


Phủ ma tít

Sau khi bào xẻ, bào định hình, các thanh gỗ được phủ ma tít. Công đoạn tiếp theo là sơn, dán foil. Khi phủ ma tít sẽ tạo bề mặt bóng, láng, đẹp.


Bộ phận cắt

Để ghép các khung hình đẹp, các thợ dày dặn kinh nghiệm đo kỹ lưỡng các kích thước và cắt 45 độ những đường cắt ngọt, mịn để ghép thành khung.


 Bộp phận ghép

Sau khi cắt từng thanh sẽ tiến hành ghép. Các thợi điêu luyện sẽ trét vào góc ghép lượng keo dán gỗ cần thiết rồi ghép các mối ghép rất tinh tế, không có bên cao bên thấp, không có điểm hở tại góc sản phẩm.


Chà nhám

Sau khi ghép khung sẽ chuyển qua bộ phận chà nhám để chà nhám và kiểm tra xử lý các lỗi trên bề mặt, đây là một công đoạn khá quan trọng. Vì nếu không xử lý triệt để bề mặt sẽ tốn nhiều sơn và làm xấu sản phẩm.


 Sơn

Để sơn được khung đẹp thì bộ phận phủ ma tít và chà nhám phải làm rất kỹ và đẹp. Những sản phẩm hoàn thiện đồng đều sẽ được sơn. Tất cả các sản phẩm trước và sau khi sơn cũng được quản lý kỹ lưỡng.


Dán foil

Các thợ lão luyện của chúng tôi nhẹ nhàng cẩn thận và tập trung dán từng tấm lá foil lên sản phẩm đã sơn. Để đạt được kỹ năng dán những tấm foil này, người thợ đã được rèn luyện rất kỹ và có năng lực nhất định. Có những vị trí mặt bằng, có những chỗ có họa tiết, người thợ dán thẳng và phải dán hai tấm lên những vị trí có nhiều hoa văn gồ ghề. Những tác phẩm hoàn thiện có sức quyến rũ lạ thường.


 Kiểm tra sản phẩm

Những sản phẩm hoàn thiện sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng sản phẩm trước khi đưa sang bộ phận đóng gói.


 Làm thùng hộp

Khung tranh cùng mã hàng cũng có hàng chục size khác nhau.

Mỗi size đều phải căn cứ số lượng để cắt bìa carton bế hộp theo kích cỡ.


Đóng gói

Phía sau khung tranh ảnh phải dán giấy trang trí, bắn khóa móc đóng hộp là sản phẩm hoàn thiện có thể trang trí ngay.


Cảm ơn quý vị đã tham quan xưởng sản xuất khung tranh ảnh của chúng tôi!